Ngón tay áp út tiết lộ mẫu phụ nữ lý tưởng của chàng – Sức khỏe Việt Nam

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một chàng trai? Hãy để ý ngón tay út của anh ấy để tìm hiểu về mẫu người phụ nữ lý tưởng của chàng để có kế hoạch cưa cẩm nhé!

Cơ thể của mỗi người đều có kích thước khác nhau, ở từng bộ phận khác nhau. Vậy liệu sự khác nhau này có nói lên điều gì về tính cách của bạn không? Thông qua nhiều nghiên cứu và khảo sát, các chuyên gia đã cho biết rằng đàn ông có ngón áp út dài hơn ngón trỏ của mình thường có khả năng chạy xa hơn, hoặc thậm chí sở hữu dương vật to hơn. Hôm nay,  Sức khỏe VN sẽ bật mí cho bạn lý do vì sao chiều dài của ngón áp út hay còn gọi là ngón tay đeo nhẫn lại có thể giúp tiết lộ mẫu phụ nữ lý tưởng của đấng mày râu nhé!

Nhìn ngón áp út đoán mẫu phụ nữ lý tưởng

Bên cạnh việc tiết lộ những sự thật về mặt sức khỏe và sinh lý của đàn ông, ngón áp út còn tiết lộ một sự thật bất ngờ khác. Theo như một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại trường Cao đẳng Y Dược (Krakow, Poland), sau khi quan sát bàn tay của 50 chàng trai đang có mối quan hệ lâu dài với phụ nữ, kết quả cho thấy rằng đàn ông với ngón áp út dài có xu hướng quan hệ với phụ nữ có cơ thể “đồng hồ cát”, tức vòng eo thon gọn và vòng một đầy đặn, cao hơn gấp 4 lần so với đàn ông bình thường.

Theo như Berenika Kuna, nhà nghiên cứu chính, cho biết các nghiên cứu còn chỉ ra rằng trong quá trình đánh giá mức độ hấp dẫn của phụ nữ, đàn ông thường tập trung chủ yếu vào khu vực eo và ngực, đây là hai khu vực cho thấy rõ ràng và chân thật nhất khả năng sinh sản của phụ nữ. Đặc biệt, đàn ông có ngón áp út dài có xu hướng lựa chọn bạn tình có những đặc điểm có lợi cho sinh sản nói trên.

Kỳ vọng ở những người đàn ông có ngón út dài

Các chuyên gia thông qua những nghiên cứu đã chỉ ra nguyên nhân cho xu hướng này đến từ môi trường phát triển trước khi sinh của đàn ông. Môi trường trước khi sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến xu hướng kỳ vọng của đàn ông về một mối quan hệ lâu dài với một người phụ nữ hấp dẫn và có khả năng sinh đẻ tốt. Bên cạnh đó, việc ngón áp út dài còn là kết quả của hàm lượng testosterone và nội tiết tố tăng trong khoảng thời gian trẻ nam vẫn còn trong tử cung.

Quan sát ngón áp út không chỉ giúp bạn nhận biết chàng còn độc thân hay đã kết hôn mà còn có thể gợi ý mẫu người yêu lý tưởng của chàng. Dù vậy, điều quan trọng nhất của một mối quan hệ vẫn là tấm lòng chân thành và sự phù hợp tính cách của cả hai. Thế nên, hãy cứ chủ động tạo cơ hội gặp gỡ để tăng khả năng phát triển mối quan hệ của bạn nhé!

Các bài viết của tại và Sức khỏe VN chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *