Bói nốt ruồi: Nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn? – Sức khỏe Việt Nam

Trong các buổi gặp mặt, bói nốt ruồi là một cách để thêm “gia vị” vào câu chuyện thêm phần hấp dẫn với những dự đoán gợi tò mò cho đối phương.

Chắc hẳn rằng, hầu hết mọi người đều sở hữu ít nhiều một vài nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể – có thể ở trên khuôn mặt, hoặc cũng có thể là bả vai hoặc lỗ tai. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một đặc trưng nhận dạng để đánh dấu sự “khác biệt” của mỗi người. Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng trên thực tế, bói nốt ruồi cũng có thể dự báo một phần tính cách và tương lai?

Đây cũng chính là lý do việc xem bói nốt ruồi đang dần trở nên phổ biến. Sức khỏe VN sẽ bật mí cho bạn một số cách xem bói nốt ruồi rất thú vị nhé!

Ý nghĩa đằng sau những nốt ruồi trên cơ thể

Người Trung Hoa từ lâu đã tin rằng vị trí, màu sắc và hình dáng của nốt ruồi trên cơ thể có thể ngầm ngụ ý về vận may hoặc điềm xấu của bạn. Chẳng hạn như:

  • Nốt ruồi nhỏ màu đen trên bàn chân: Bạn có nhiều cơ hội đi du lịch, xuất ngoại.
  • Nốt ruồi màu đỏ sậm trên bàn tay (nốt ruồi son): Bạn thường may mắn hoặc sở hữu tài lẻ liên quan đến sự khéo léo của đôi tay.
  • Nốt ruồi trên lưng: cũng có thể cho thấy ý nghĩa rằng bạn có một số trách nhiệm (hoặc gánh nặng) phải mang theo.
  • Nốt ruồi ở phía trước cơ thể: bạn có khả năng thành công trong cuộc sống cao.

Theo các nhà chiêm tinh học Trung Hoa, tùy thuộc vào vị trí, kích thước, hình dáng và màu sắc của nốt ruồi, bạn có thể chia ý nghĩa của nốt ruồi thành hai nhóm chính là nốt ruồi may mắn và nốt ruồi mang điềm xấu.

Nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi xuất hiện ở một số vị trí sẽ dự báo ít nhiều về tương lai của người sở hữu từ sức khỏe cho đến sự thịnh vượng về mặt vật chất, tài chính, gia đình. Dựa vào vị trí nốt ruồi, bạn có thể gặp vận may trong một số trường hợp:

  • Nốt ruồi nằm ngay dưới lông mày: Bạn là một người thông tuệ và có óc sáng tạo. Chính tính cách này sẽ dẫn bạn đến sự thành công, nổi tiếng, giàu có hoặc nhận được sự tôn trọng từ mọi người.
  • Nốt ruồi ngay giữa nhân trung (ở giữa vùng ngay trên môi): Bạn có thể có một gia đình sung túc và luôn nhận được sự hỗ trợ về mặt tinh thần.

Nốt ruồi mang điềm xấu

Bên cạnh những nốt ruồi trên mặt mang lại vận may trong cuộc sống, dĩ nhiên luôn có sự tồn tại song song của những nốt ruồi mang lại điềm xấu như:

  • Nốt ruồi nằm ngay ở giữa cánh mũi: Những người sở hữu nốt ruồi này thường có xu hướng tiêu xài tiền hoang phí có thể liên quan đến cờ bạc hoặc sở thích tham lam muốn có nhiều thứ. Việc tự giác được đâu là điểm dừng hoặc có thể từ chối những cám dỗ chính là những thử thách lớn nhất mà những người này cần vượt qua.
  • Nốt ruồi ở ngay vùng da dưới lông mày: Bạn hay có bất hòa với nhiều thành viên trong gia đình. Chính điều này sẽ khiến họ thường gặp phải những căng thẳng trong cuộc sống.

Vị trí của nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn?

1. Nốt ruồi ở trên đầu

Hầu hết bạn không thể thấy được những nốt ruồi ở trên vùng đầu, đặc biệt là đỉnh đầu bởi vì chúng thường bị tóc che mất đi. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện bản thân sở hữu một nốt ruồi ngay bên phải đầu, bạn sẽ có khả năng nổi bật trong ngành chính trị.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi có màu đỏ hoặc xanh lá, điều này cho thấy bạn thậm chí có thể đạt được những chức vụ cao. Bạn có thể là người lãnh đạo hoặc dẫn đầu trong một tổ chức doanh nghiệp hoặc xã hội. Đây chính là một nốt ruồi biểu thị rằng người sở hữu có vận may khá tốt trong cuộc sống.

2. Nốt ruồi ở phía trước trán

Nốt ruồi ở phía trước trán

Nếu gương mặt bạn có vùng trán rộng, đồng thời lại xuất hiện nốt ruồi phía bên phải của trán, điều này ngụ ý bạn sẽ có một đời sống sung túc và giàu có. Không chỉ như thế, người sở hữu nốt ruồi này sẽ được mọi người tôn trọng và có danh tiếng tốt trong xã hội. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh và có thể yêu thích các hoạt động thiện nguyện.

Ngược lại, nếu nốt ruồi xuất hiện ở phía trán bên trái, đồng thời người sở hữu có vầng trán hẹp, họ có thể thuộc mẫu người hẹp hòi, ích kỷ và xem trọng lợi ích của bản thân. Những người sở hữu nốt ruồi này cũng thường không nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh.

3. Nốt ruồi ở thái dương

Nếu bạn có nốt ruồi ở bên phải thái dương, đây chính là nốt ruồi biểu tượng cho sự nổi bật và thông tuệ chính là những đặc điểm tính cách dẫn bạn đến sự thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trái lại, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bên trái thái dương, điều này ngụ ý rằng bạn sẽ thường xuyên gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Bạn cũng có thể luôn trong trạng thái “rỗng túi” do thói quen tiêu xài hoang phí hoặc không thể tiết kiệm. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ có nguy cơ mắc phải sai lầm trong tài chính khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

4. Nốt ruồi ở trên lông mày

Nốt ruồi ở trên lông mày

Các nhà chiêm tinh học dự báo rằng người có nốt ruồi ở vị trí ngay giữa lông mày thường có khả năng trở thành người lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, bạn có khả năng cao gặt hái được thành công trong cuộc sống, sở hữu sự giàu sang và nổi tiếng.

Mặt khác, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bên phải lông mày, điều này dự báo rằng bạn sẽ có khả năng kết hôn sớm và có một mối hôn nhân viên mãn. Không chỉ như thế, họ sẽ trở nên may mắn hơn ngay sau khi kết hôn.

Ngược lại, người sở hữu nốt ruồi ở bên trái lông mày thì lại có khả năng gặp nhiều điều kém may mắn. Những người này thường không có khả năng quản lý tài chính và luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro trong công việc hoặc kinh doanh.

5. Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi trên mí mắt phải biểu hiện cho sự sung túc và ấm no. Những người sở hữu nốt ruồi này thường dần dần trở nên giàu có. Họ luôn tự tin về những điểm mạnh của bản thân và có tự trọng cao. Người sở hữu nốt ruồi này thường có xu hướng tham gia nhiều hoạt động từ thiện, tình nguyện.

Trong khi đó, nốt ruồi trên mí mắt trái biểu hiện một cuộc sống bình thường, không dư dả. Người có nốt ruồi này có thể không giỏi kiếm tiền, trải qua cuộc sống thiếu thốn và có thói ganh tỵ với người khác. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở ngay giữa 2 mí mắt có thể luôn gặp may mắn trong cuộc sống và đủ đầy về vật chất.

6. Nốt ruồi ở dưới mắt

Nốt ruồi ở dưới mắt

Những người sở hữu nốt ruồi này thường cảm thấy khó vượt qua cảm giác bất an khi yêu và đời sống hôn nhân. Nốt ruồi ngay dưới mắt trái được cho là một điềm không may đối với người sở hữu, trong khi nốt ruồi nằm ở ngay vị trí dưới khóe mắt cách xa cánh mũi lại được cho là một biểu tượng của sự may mắn.

Ngoài vị trí này, nốt ruồi ở bất kỳ vị trí nào khác dưới mắt cũng tượng trưng cho sự buồn bã, xui xẻo. Những người có nốt ruồi này thường trải qua nhiều bất hạnh, đặc biệt khi còn ở thời thơ ấu. Nốt ruồi xuất hiện ở ngay dưới mắt phải nói chung thường mang điềm gở và dự báo rằng bạn dễ gặp các tai nạn liên quan đến lửa và tin đồn.

7. Nốt ruồi ở trên lỗ tai

Nốt ruồi nằm ở bất kỳ vị trí nào trên đôi tai cũng biểu trưng rằng bạn là người giỏi kiếm tiền, nhờ đó cũng có cuộc sống xa xỉ và giàu có. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi đi đến những khu vực nhiều nước vì bạn có nguy cơ dễ gặp các tai nạn liên quan đến đuối nước.

Nốt ruồi ở đằng sau tai biểu trưng cho sự truyền thống, những người có nốt ruồi này thường khá bảo thủ và tuân theo các phong tục truyền thống từ xưa. Họ cũng có thể sẽ kết hôn với người có sự nghiệp, danh vọng cao hơn bản thân.

Ngoài ra, người có nốt ruồi ở trên lỗ tai còn có khuynh hướng hấp tấp và thiếu thận trọng, họ có thể đưa ra những quyết định liều lĩnh và đầy rủi ro. Hoặc nốt ruồi ở trên đỉnh vành tai dự báo rằng người sở hữu có trí thông minh cao hoặc tâm trí nhạy bén.

8. Nốt ruồi ở trên mũi

Nốt ruồi ở vị trí đỉnh cánh mũi là dấu hiệu ngụ ý cho sự nhạy bén trong suy nghĩ và tâm trạng dễ nổi nóng. Người sở hữu nốt ruồi này thường có lòng tự trọng rất cao, đồng thời khá háo thắng và luôn muốn thắng người khác. Trong khi đó, nốt ruồi trên cánh mũi phải sẽ dự báo rằng người sở hữu có thể gặp nhiều may mắn về tài chính, có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần sự nỗ lực cao.

Ngược lại, nốt ruồi trên cánh mũi trái thường ngầm chỉ những vận không may. Người sở hữu nốt ruồi ở trên cánh mũi giữa thường gặp nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm công việc hoặc thường trải qua sự mất mát về mặt tài chính. Ngoài ra, nốt ruồi ở ngay dưới mũi cho thấy rằng bạn là một người giỏi giang trong chuyện chăn gối. Người sở hữu nốt ruồi này thường có một gia đình đủ đầy và nhiều con cháu.

Nốt ruồi ở trên mũi

9. Nốt ruồi ở trên nhân trung

Phần trũng nối giữa mũi và cánh môi trên chính là nhân trung. Đối với phụ nữ, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường dễ mang thai song sinh. Nốt ruồi ở bên trái hoặc bên phải nhân trung (ngay trên cánh môi trên) là dấu hiệu chỉ sự tự ti và lòng tự trọng thấp.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi của bạn xuất hiện ngay trên môi, điều này cho thấy bạn là người có xu hướng nói khá nhiều và hay truyền đi những lời đồn thổi. Bạn luôn luôn sở hữu óc tưởng tượng và tính tò mò rất cao, đồng thời thường xuyên có những câu hỏi mang tính thăm dò.

10. Nốt ruồi ở trên môi

Nốt ruồi ở trên môi thường đại diện cho người có tấm lòng rộng lượng và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở cánh môi dưới, điều này cho thấy bạn là một người yêu thích những thức ăn ngon. Ngoài ra, bạn còn cảm thấy hứng thú với ngành diễn xuất và các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Ngược lại, nốt ruồi nằm ở phía bên trong cánh môi trên dự báo rằng bạn là một người có chuyên môn trong các công việc liên quan đến tâm linh. Hoặc, nốt ruồi nằm ở phía trong cánh môi dưới cho thấy rằng bạn có thể trở thành người nghiện rượu và thường trải qua sự mất mát tiền bạc mỗi khi đầu tư.

11. Nốt ruồi ở những vị trí khác trên môi

Nốt ruồi ở những vị trí khác trên môi

Nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí khác trên cánh môi như bên phải hoặc bên trái, đều có hàm nghĩa cho thấy người sở hữu sẽ trải qua cuộc sống viên mãn, thành công và trọn vẹn. Những cá nhân này có xu hướng giàu có, nổi tiếng hoặc có phong cách sống xa hoa. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường rất xinh đẹp hoặc hấp dẫn. Đây được cho là những nốt ruồi mang lại vận may cho người sở hữu chúng.

12. Nốt ruồi ở trên cằm

Nốt ruồi nằm ngay tại vùng giữa cằm đại biểu cho con người có tính cách cao thượng. Những người thuộc tuýp này luôn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Ngoài ra, nốt ruồi nằm ngay bên phải cằm đại diện cho lối suy nghĩ nhạy bén, logic và tài ngoại giao.

Người sở hữu nốt ruồi này có khả năng thuyết phục người khác chỉ với lời nói. Họ có khả năng làm giàu rất cao, đồng thời có thể gặt hái được danh vọng và sự nổi bật một cách dễ dàng.

Trái lại, những người sở hữu nốt ruồi nằm bên trái cằm thường có xu hướng “ăn ngay nói thật”, vì thế đôi khi sự thẳng thắn của họ sẽ làm người khác tổn thương. Cũng vì lý do này mà họ có thể không được mọi người yêu quý.

13. Nốt ruồi ở những vị trí khác trên cằm

Ngoài vị trí ở giữa, bên phải và bên trái cằm, nốt ruồi ở những vị trí còn lại được cho là dấu hiệu của sự may mắn. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ luôn gặt hái được thành công trong hầu hết những quyết định mà họ đưa ra. Thậm chí dù ngay cả khi không hề nỗ lực, những người sở hữu nốt ruồi này cũng có cơ hội đạt đến sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống, đồng thời có tầm ảnh hưởng nhất định đối với mọi người xung quanh.

14. Nốt ruồi ở trên má

Nốt ruồi ở trên má

Nốt ruồi nằm ở má phải cho thấy rằng bạn là một người nhạy cảm, đồng thời luôn dành rất nhiều tình yêu cho cha mẹ. Ngoài ra, bạn còn là người luôn yêu thương và chăm sóc các thành viên trong gia đình bao gồm cả vợ (chồng) hoặc con cái. Những người có nốt ruồi bên má phải thường trải qua cuộc sống sung túc, khỏe mạnh và có tuổi thọ lâu dài. Họ luôn cảm thấy vui vẻ và có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi của bạn nằm ở vùng má càng gần với miệng, bạn sẽ càng sung túc và đủ đầy. Không chỉ như thế, bạn còn mang lại vận may cho đối tượng kết hôn. Người sở hữu nốt ruồi may mắn này thường được bói rằng sẽ không bao giờ phải đối mặt với sự lo lắng vì túng thiếu hoặc đói nghèo.

15. Nốt ruồi ở trên lưỡi

Nốt ruồi ở chính giữa lưỡi cho thấy rằng bạn là người dễ gặp phải những trở ngại trên con đường học vấn. Người sở hữu nốt ruồi này thường không thể nói năng trôi chảy và có xu hướng mắc phải một số vấn đề sức khỏe.

Trong khi đó, nếu sở hữu nốt ruồi ở trên đầu lưỡi, điều này mang ngụ ý rằng bạn là một người có tài ngoại giao và có thể thuyết phục mọi người xung quanh bằng lời nói. Người thuộc tuýp này thường rất thông minh và giỏi ăn nói. Ngoài ra, con trẻ của họ cũng có khả năng thành công cao trong tương lai sau này.

Bói nốt ruồi chỉ là một cách dự đoán tính cách và tương lai đơn giản dựa trên khuôn mặt để cuộc trò chuyện thêm phần thú vị. Một số dự đoán trong việc bói nốt ruồi thậm chí còn có thể định hướng cho lối sống của chính bạn sau này đấy!

Các bài viết của tại và Sức khỏe VN chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *